Hãy cài 1.1.1.1 để xem phim nhanh hơn khi đứt cáp và giờ cao điểm.
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay ].

Nội dung phim

XXY: Được xem là một trong những nữ đạo diễn nổi tiếng nhất của điện ảnh Argentina, Lucía Puenzo đã đảm nhiệm khá nhiều bộ phim và rất nhiều cái tên đã mang về những thành công lớn, trong đó có thể kể tới Đứa Con Của Hồ Nước được ra mắt năm 2009, tuy nhiên trước khi ra mắt bộ phim này thì đã có một tác phẩm thành công hơn cả thế đánh dấu tên tuổi của cô, đó là bộ phim XXY. Ra mắt khán giả vào năm 2007, phim đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình, đặc biệt là nó mang về rất nhiều giải thưởng mà trong đó có giải Goya cho phim nước ngoài nói tiếng Tây Ban Nha hay nhất và giải Ariel cho Phim Mỹ Latinh xuất sắc nhất, ngoài ra là hàng loạt giải thưởng khác với tổng cộng lên tới con số 24.
XXY được chuyển thể từ câu chuyện ngắn Cinismo của Sergio Bizzio với bối cảnh được lấy tại một thị trấn nhỏ ven biển của ngư dân ở Uruguay, bắt đầu từ nhà sinh vật học Kraken cùng những tác phẩm của ông và cuộc sống của ông trôi qua bình yên trong một ngôi nhà ở bên cạnh biển với vợ Suli và cô con gái ngoan ngoãn, năng động mười lăm tuổi tên là Alex.

Khi Suli chào đón người bạn thân nhất của cô tên là Erika có chồng là một bác sĩ phẫu thuật Ramiro và đứa con trai tuổi thiếu niên Alvaro để ở lại một vài ngày với gia đình cô, Kraken học rằng vợ ông mời Ramiro hoạt động Alex. Trong khi đó Alex và Alvaro cảm thấy thu hút bởi nhau. Tuy nhiên, Alvaro thấy rằng Alex là một người lưỡng tính và cô thì lại nhận ra Alvaro là một người đồng tính.

Một chàng trai đồng tính say nắng một cô nàng lưỡng tính, liệu rằng cả 2 có được một kết quả tốt. Alex lúc này thực sự khá khó khăn trong việc chọn lựa, tuy nhiên cố lại có quyền lựa chọn giới tính những gì cô ấy muốn cho cô ấy.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
Không có bạn nhé !
fb88day