Xác Sống Phần 11
Xem phim

Xác Sống Phần 11

The Walking Dead Season 11

44 min

Đang phát: Full 24/24

Tập mới nhất: 24-End2322

Quốc gia: United States

Diễn viên: Andrew LincolnChandler RiggsChristian SerratosDanai GuriraJosh McDermittLauren CohanMelissa McBrideNorman ReedusRoss MarquandSeth Gilliam

Thể loại: Live Action Bộ, Hành Động, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

4.5/ 5 40 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Xác Sống 11 (The Walking Dead Season 11) là mùa cuối cùng của một loạt phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại kinh dị và hậu tận thế của kênh AMC, dựa trên seri truyện tranh cùng tên do Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard sáng tạo. The Walking Dead – series khai sáng cho kỷ nguyên zombie trên màn ảnh nhỏ chuẩn bị đi tới hồi kết.

Review phim The Walking Dead Season 11
Mùa cuối kết thúc hoành tráng nhất để mở ra những tương lai tươi sáng hơn
Sau hơn một thập kỷ phát sóng, mới đây đài AMC công bố thông tin về loạt phim “The Walking Dead” sẽ kết thúc sau 11 mùa phát sóng. Theo đó, 12 tập đầu tiên của season 11 sẽ phát sóng năm 2021 và các tập còn lại sẽ chiếu vào năm 2022. Và tin vui hơn hết là trong thời gian tới hai phần hậu truyện “The Walking Dead: The World Beyond” và “Fear the Walking Dead” phát triển từ loạt phim này đang được thực hiện và sẽ công chiếu.

The Walking Dead Season 11 sẽ tiếp nối và phát triển điểm mạnh của các phần trước đó là đưa vào nhiều khung hình ăn tiền nhất mọi thời đại. Với quá nhiều nhân vật và không gian được xây dựng xuyên suốt 11 mùa phim, người xem thật sự phải nể phục những gì mà series có thể mang lại. Vô số những luật lệ và tình người được đặt làm tâm điểm của toàn bộ chuỗi phim, kể cả những nhân vật chính có bị đặt trong một thế giới đầy rẫy cái chết.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE