Trò Chơi Sinh Tử 5: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc Trailer
Xem phim

Trò Chơi Sinh Tử 5: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes

157 min

Quốc gia: CanadaUnited States

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Amélie Hoeferle…Ashley LiaoAthena StratesClemens SchickDexter Sol AnsellFionnula FlanaganHunter SchaferJoshua KantaraRosa GotzlerTom Blyth

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Trò Chơi Sinh Tử 5: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc – Diễn ra 64 năm trước các sự kiện của phim đầu tiên trong loạt phim “The Hunger Games”. Câu chuyện tập trung vào Coriolanus Snow trẻ tuổi, người sau này trở thành nhà lãnh đạo độc tài của Panem. Phim theo dõi mối quan hệ của Snow với Lucy Gray Baird, người tham gia Hunger Games từ Khu vực 12, trong kỳ Hunger Games thứ 10.
Trong phim, Coriolanus Snow, do Tom Blyth thủ vai, là người hướng dẫn cho Hunger Games lần thứ 10 và là tương lai Tổng thống của Panem. Lucy Gray Baird, do Rachel Zegler thủ vai, là người tham gia từ Khu vực 12 và cũng là thành viên của nhóm nhạc du mục Covey. Các nhân vật khác bao gồm Sejanus Plinth, bạn học và bạn của Snow; Tigris Snow, người chị họ và người tư vấn cho Snow; Casca Highbottom, hiệu trưởng của Học viện và người sáng lập ra Hunger Games; và nhiều nhân vật khác.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE