Tri Kỷ Trailer
Xem phim

Tri Kỷ

Soulmate

124 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Young-Keun Min

Diễn viên: Kim Da-MiKim Soo HyungNam Yoon-SuSo-nee JeonWoo-Seok Byeon

Thể loại: Lãng Mạn, Tâm Lý

4.9/ 5 1 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Tri Kỷ: Dường như thời gian gần đây, việc làm lại các bộ phim của nhau giữa các nhà làm phim ở Đông Á đang trở nên phổ biến. Ví dụ mới nhất của điều đó là bộ phim Hàn Quốc, SOULMATE, là phiên bản làm lại của bộ phim Trung Quốc năm 2016 với tên gần giống nhau, SOUL MATE (七月与安生), do đạo diễn đầu tay Derek Tsang/曾國祥 chỉ đạo. Cùng năm đó, bộ phim của Tsang đã đạt được bảy đề cử Giải phim Đài Loan và trở thành bộ phim đầu tiên từng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho cả hai diễn viên chính.
Kể lại trong một cảnh hồi tưởng, Mi-so (Kim Da-mi/김다미) và Ha-eun (Jeon So-nee/전소니) gặp nhau ở trường học trên hòn đảo Jeju yên tĩnh ở miền nam khi cả hai mới 13 tuổi và trở thành người bạn thân ngay lập tức. Tuy nhiên, hai cô gái không thể khác biệt hơn được. Mi-so vô tư và tự do như người mẹ lêu lổng của cô, người đã bỏ rơi con và trở về Seoul ngay lập tức, trong khi Ha-eun đến từ một gia đình ấm áp và yêu thương, được nuôi dưỡng vững chắc. Hai cô gái có sở thích chung là hội họa, nhưng trong khi Ha-eun có tài vẽ tranh siêu thực, Mi-so lại thích vẽ những gì mà mắt không thể thấy được.
Mặc dù khác biệt nhau như thế, họ lại hoàn hảo bổ sung cho nhau. Tình bạn của họ bắt đầu có dấu hiệu suy tàn khi họ đến trường trung học và Ha-eun phải lòng Jin-woo (Byeon Woo-seok/변우석) và anh cũng đáp lại tình cảm của cô. Trong khi đó, Mi-so đi du lịch khắp nơi trên thế giới và Ha-eun lại ở gần nhà để trở thành một giáo viên. Trong vòng mười năm tiếp theo, con đường của họ, cùng với Jin-woo, tiếp tục gặp nhau, dẫn đến một vài bí mật bất ngờ.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE