Tình Một Đêm
Xem phim

Tình Một Đêm

One Night Stand

45 min

Đang phát: Full 13/13

Tập mới nhất: 13B-End13A12B

Quốc gia: Thailand

Diễn viên: Artit TangwiboonpanitEsther SupreeleelaNapath VikairungrojPimprapa ThangprapapornPruk PanichSutatta UdomsilpVasin Asvanarunat

Thể loại: Live Action Bộ, Lãng Mạn, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Tình Một Đêm: Queen (Pim Pimprapa) là nữ hoàng của nhóm. cô gái xinh đẹp nổi tiếng trong trường đại học. Cô có những người bạn thân là Gale (Esther Supreeleela), một cô gái xinh đẹp với hình tượng ngoan hiền và Phaphaeng (Pun Pun Sutatta), một cô gái cay độc với hình tượng mạnh mẽ, chủ nhân của biệt danh “Nữ thần tình một đêm”.
Vào ngày Cá tháng Tư, đêm nói dối, ba người họ rủ nhau đi dự tiệc. Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi Queen biến mất.

Sáng hôm sau, Gale thức dậy trên giường của Toy (Zee Pruk), một người bạn trai tốt bụng, lúc 8 giờ sáng với đầu óc trống rỗng. Bởi cô không thể nhớ bất cứ điều gì đã xảy ra. Cô chỉ nhớ được rằng mình đã ở với một người đàn ông lạ mặt tối qua. Mặc dù Toy xác nhận đó chính là anh nhưng sâu thẳm trong lòng cô chắc chắn người đàn ông ôm và hôn cơ thể cô đêm qua không phải là Toy, mà là một thanh niên bí ẩn cô không rõ là ai.

Phaphaeng tỉnh dậy trên đống rác phía sau ký túc xá. Cô ấy cũng không nhớ chuyện gì đã xảy ra đêm qua. Những gì cô tìm thấy trong túi của mình là Vòng đeo tay của Queen và đồng hồ nam của ai không rõ. Lúc đầu, cô nghĩ nó thuộc về RJ (Na Naphat), một tay chơi từng có tình một đêm với cô. nhưng hóa ra không phải vậy.

Phaphaeng tìm cách liên lạc với Queen nhưng không được. Cho đến khi Phaphaeng và Gale biết rằng Queen đã c.h.ế.t. Thi thể của Queen được tìm thấy ở sông Chao Phraya. Mặc áo đỏ như đóa sen nhuốm máu.

Không ai biết làm thế nào cô ấy lại c.h.ế.t ở đó. Ai là kẻ đã gi.ế.t Queen? Và động cơ của việc này là gì?
Gale có phải là người cuối cùng ở bên Queen không? Hơn nữa, có người đã nhìn thấy Phapaeng cãi nhau với Queen vào đêm đó trước khi mọi người giải tán. Nhiều manh mối dẫn đến 2 cô gái, ai là bạn thân, ai là thủ phạm, và cuối cùng, tình bạn đẹp có thực sự tồn tại trong câu chuyện này. Từ đêm lãng mạn ngọt ngào nhất biến thành vụ án gi.ế.t người bí ẩn.

“Vì bạn bè không được phản bội nhau” là câu nói then chốt của tình bạn. Hay là lời cảnh cáo rằng kẻ phản bội sẽ phải chết hay không???

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE