Thiết Quyền Phục Thù Trailer
Xem phim

Thiết Quyền Phục Thù

Fistful of Vengeance

94 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Roel Reiné

Diễn viên: Apasiri KulthananFrancesca CorneyJason Tobin…Joseph AngeloJuJu Chan SzetoKatrina GreyLawrence KaoLewis TanPearl ThusiYayaying Rhatha Phongam

Thể loại: Hành Động, Tội Phạm, Võ Thuật

4.9/ 5 1 lượt
Vietsub

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Thiết Quyền Phục Thù: Bộ phim mở đầu bằng cuộc chiến chống lại một sinh viên siêu nhiên trong một hộp đêm ở Bangkok. Tại một thời điểm nào đó ở phần cuối của câu chuyện, và bây giờ là một ai đó, hay chính xác hơn là thứ gì đó đã giết Jenny, em gái của Tommy và dấu vết dẫn họ đến Ku An Qi, một thực thể siêu nhiên đã dùng quyền hạn của mình để giành quyền kiểm soát thế giới ngầm của thành phố.

Bộ phim đã tận dụng rất nhiều mặt của Thái Lan để dàn dựng các cảnh hành động. Từ những cảnh mở đầu trong hộp đêm và khách sạn, đến những cuộc rượt đuổi trên thanh phố và kênh rạch, đến những ngôi đền và một nhà máy bỏ hoang, điều này hạn chế những cảnh lặp đi lặp lại rất hiệu quả.

Bộ phim cũng đẫm máu một cách đáng kinh ngạc, bối cảnh hành động đầu tiên của bộ phim là một cuộc ẩu đả qua các hành lang của một khách sạn nhằm gợi lại những ký ức về công việc của Uwais trong The Raid. Những chi tiết máu lửa mang đến sự kịch tính cho bộ phim trong những phân cảnh hành động tàn khốc.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE