Thân Ái Chí Ái/Cá Mực Hầm Mật 2
Xem phim

Thân Ái Chí Ái/Cá Mực Hầm Mật 2

Dt.Appledog's Time

45 min

Đang phát: Full 38/38

Tập mới nhất: 38-End3736

Quốc gia: China

Thể loại: Lãng Mạn, Live Action Bộ, Tâm Lý

5/ 5 1 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Thân Ái Chí Ái/Cá Mực Hầm Mật 2: Cá mực hầm mật là tiểu thuyết thứ ba trong hệ liệt Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác giả viết hệ liệt này đầu tiên chỉ với mong muốn kỉ niệm một trong những sở thích của mình (Esports), chứ vốn không định viết ngôn tình. Hệ liệt mật thất bao gồm Hệ liệt Mật thất gồm: Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội và Cá mực hầm mật. Nội dung của phần này khai thác khá sâu về mối quan hệ của Ngô Bạch (Dt) và Ngãi Tình (Appledog).

Nhân vật Ngô Bạch (Dt) trong Cá mực hầm mật của Hồ Nhất Thiên, sinh năm 1993, là em trai họ của Hàn Thương Ngôn/Gun thần. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội mật thất K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ” – Bàn tay trái của Thiên Chúa. Ngô Bạch là một thiếu niên tài năng đã giành chức vô địch trong một cuộc thi khi mới 15 tuổi. Nick name Dt có nguồn gốc từ Appledog, là thành viên trong đội cũ của Gun.

Nhân vật Ngô Bạch/Dt là nhân vật có thật trong truyện, được tác giả miêu tả là một chàng trai tài giỏi, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cảm xúc lại sâu sắc, có ngoại hình cao lớn, chuyên đội mũ lưỡi trai màu đen. Có thể nói là style rất trẻ trung, thể thao và cá tính. Ngoài ra, Ngô Bạch còn rất được ông nội cưng chiều.

Trong khi đó, nhân vật Ngãi Tình (Appledog) vốn là đồng đội cũ của Gun thần/ Hàn Thương Ngôn, cũng là người tình cũ của đội trưởng đội Solo Vương Hạo. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport. Ngãi Tình được miêu tả như một cô gái mạnh mẽ, có khí chất.

Trong nguyên tác, Ngải Tình lớn hơn Ngô Bạch 3 tuổi, trùng hợp, ngoài đời, Lý Nhất Đồng cũng lớn hơn Hồ Nhất Thiên 3 tuổi.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE