Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu
Xem phim

Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu

To All the Boys: Always and Forever

109 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Michael Fimognari

Diễn viên: Anna CathcartEmilija BaranacJanel ParrishJohn CorbettLana CondorMadeleine ArthurNoah CentineoRoss ButlerSarayu BlueTrezzo Mahoro

Thể loại: Lãng Mạn, Học Đường, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Vietsub

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu – To All the Boys: Always and Forever là bộ phim hài lãng mạn tuổi teen được phát hành năm 2021 của Mỹ do đạo diễn Michael Fimognari chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của Lana Condor và Nọa Centineo. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Always and Forever năm 2017 của Jenny Han, Lara Jean và cũng là phần tiếp theo của bộ phim To All the Boys: PS I Still Love You và cũng là phần thứ 3 và phần cuối trong To All the Boys I’ve Loved Before. Bộ phim được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 bởi Netflix.

Lara Jean Covey cùng chị gái Katherine, chị gái Margot, bố Dan cùng người hàng xóm Trina Rothschild đến thăm Seoul để nghỉ xuân. Cô muốn tìm lại những ký ức về mẹ của mình bằng cách tìm kiếm những chiếc khóa mà mẹ cô đã để lại trên một cây cầu để tưởng nhớ tình yêu mà bà danh cho bố của cô, và cuối cùng cô đọc được tin nhắn kèm theo nội dung “cho phần còn lại của cuộc đời tôi”.

Khi trở về nhà, cô nói chuyện với bạn trai Peter Kavinsky rằng họ chưa bao giờ có một cuộc gặp nào dễ thương và không thể nhớ lần đầu tiên họ đã gặp nhau thế nào, điều đó khiến cho Peter không tin vì anh ấy nhớ khá rõ về lần đầu tiên của họ. Cô hồi hộp chờ kết quả của trường đại học Stanford của mình để cô có thể học cùng trường với Peter. Khi mối quan hệ của Dan và Trina nảy nở và gia đình bắt đầu kế hoạch cho đám cưới sắp tới của họ, Lara Jean đã thất vọng khi cô được nhận vào các trường học khác, là Đại học California và Đại học New York chứ không phải Stanford.

Ban đầu cô nghiêng về UCB để cô có thể sống gần Peter hơn, cô ấy yêu thành phố New York và quyết định về NYU. Cô ấy giải thích quyết định của mình cho Peter nhưng sự thất vọng của anh ấy vào đêm vũ hội nhưng sự thất vọng của anh ấy có thể thấy rõ và anh ấy quyết định chia tay với cô. Anh tôn trọng mong muốn của Lara Jean và không tham dự đám cưới của Dan và Trina sau khi mối quan hệ của họ kết thúc. Sau lễ cưới, Katherine đã bàn tính với Peter về một cuộc gặp gỡ giữa anh và Lara Jean ở lễ cưới. Lara Jean đã tìm thấy một lá thư của Peter, chứa nội dung trong cuộc họp của họ, và một hợp đồng đề nghị yêu nhau bất chấp khoảng cách giữa Stanford và NYU. Peter xuất hiện và cô vui vẻ đồng ý.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE