Lấy Danh Nghĩa Người Nhà
Xem phim

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead

45 min

Đang phát: Full 40/40

Tập mới nhất: 40-End3938

Quốc gia: China

Diễn viên: Lizhenzhen XiaoRan YuanShujie Xue…Songyan TuSongyun TanSteven ZhangTongshu YangWeilong SongXilin ZhangYi Sun

Thể loại: Live Action Bộ, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc đang dẫn đầu rating cả truyền hình lẫn trực tuyến tại nước này. Phim khắc họa cuộc sống của 3 anh em Tống Uy Long – vai Lăng Tiêu, Trương Tân Thành – vai Hạ Tử Thu và Đàm Tùng Vận – vai Lý Tiêm Tiêm. Mặc dù họ không có cùng huyết thống nhưng 3 anh em vẫn hết mực thương yêu, đùm bọc lẫn nhau trong tổ ấm của hai người cha độc thân Lý Hải Triều (vợ mất sớm vì bệnh) và Lăng Hòa Bình (ly dị vợ).

Bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tác phẩm của đạo diễn Đinh Tử Quang lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1990. Từ lúc bấm máy quay hình tác phẩm đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và mức độ phổ biến trên mạng khá cao. Điều mà bộ phim này thu hút mọi người quan tâm nhất chính là dàn diễn viên chính trong phim, mỗi diễn viên đều có vẻ ngoài tốt.
Giới báo chí Trung Quốc đánh giá cao dàn diễn viên chính trong phim, hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất của bộ ba diễn viên tài năng trẻ Đàm Tùng Vân, Trương Tân Thành và Tống Uy Long từ tính cách trẻ con cho đến khi trưởng thành trong phim.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE