Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick Trailer
Xem phim

Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick

The Continental: From the World of John Wick

88 min

Đang phát: Full 3/3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: United States

Diễn viên: Adam ShapiroAyomide AdegunColin WoodellHubert Point-Du JourJeremy BobbJessica AllainKatie McGrathMel GibsonMishel PradaNhung Kate

Thể loại: Live Action Bộ, Gay Cấn, Hành Động, Hình Sự, Tội Phạm

4.45/ 5 1 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick – là một bộ phim truyền hình tội phạm Mỹ, là một phiên bản tạo điểm xuất phát của vũ trụ John Wick. Bộ phim này tập trung vào câu chuyện về Winston Scott, một nhân vật trẻ tuổi, và diễn ra trong một bản sửa đổi lịch sử vào thập kỷ 1970. Winston Scott sau này trở thành chủ sở hữu của chi nhánh New York của chuỗi khách sạn “The Continental,” nơi sát thủ hợp pháp có thể tìm sự an toàn mà không bao giờ được phép tiến hành bất kỳ giao dịch nào.
Phim khám phá cuộc sống và sự sự kiện trong một New York City thập kỷ 1970, bao gồm cảnh kinh hoàng trong một thời kỳ khó khăn được gọi là “Winter of Discontent” và sự tăng lên của Mafia Mỹ trong lĩnh vực kinh tế. Winston Scott sẽ phải tham gia vào một hành trình đầy khó khăn và đầy nguy hiểm qua thế giới ngầm bí ẩn của khách sạn để chiếm đoạt nơi mà anh sẽ sau này nắm quyền kiểm soát.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE