Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Hoa Sen Đen: Một nhóm đàn ông có vũ trang đã bắt giữ Nhạc viện Quốc gia Đức và đang đòi tiền chuộc ba trăm triệu. Không đề cập rõ ba trăm triệu đơn vị tiền tệ là gì, có thể là đô la, euro hoặc mark, nhưng họ muốn ba trăm triệu đơn vị tiền đó. Sau khi họ bắn chết một trong số con tin, Matteo (Rico Verhoeven, Kickboxer: Retaliation, Undercover) không tuân thủ mệnh lệnh và mở súng. Các con tin được giải thoát nhưng đánh đổi bằng mạng sống của người bạn John (Roland Møller, Skyscraper, Atomic Blonde).
Năm năm sau, anh ta đang làm việc tại một nhà máy gỗ ở Romania trong khi ở Amsterdam, Shira (Rona-Lee Shimon, Frauda, Leak) và đội INTERPOL của cô đã chặn một lô hàng ma túy. Điều này khiến Gabriel Saban (Frank Grillo, The Resurrection of Charles Manson, One Day as a Lion), ông trùm mafia đứng sau hoạt động buôn lậu, tức giận.
Tình cờ, Matteo cũng đang ở Amsterdam, anh đang thăm Helene (Marie Dompnier, Black Hearts, The Inside Game), vợ góa của John, và con gái Angie (Pippi Casey). Helene hiện đã kết hôn với Paul (Peter Franzén, Ashes in the Snow, Vikings), một doanh nhân có vẻ như hợp pháp và đã mất năm mươi triệu euro thuộc sở hữu của Saban, người đã không vui vẻ từ trước đó. Nhằm trả đũa, Saban đã bắt Angie và Matteo là người duy nhất có thể giúp cô trở về an toàn.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE