1. Giới thiệu về Phimplay

– Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo là nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam cũng như nước ngoài có rất nhiều web phim mở ra với hình thức xem miễn phí, nhưng do chạy theo lợi nhuận và đăng phim lấy số lượng nên rất nhiều phim với nội dung nhàm chán khiến người xem bị mất thời gian mà không được thưởng thức một bộ phim hay, mặt khác lại bị ảnh hướng bởi quá nhiều quảng cáo gây bức xúc cho người xem. Để đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh và chất lượng, Phimplay ra đời với đội ngũ đam mê phim ảnh, giúp các bạn sẽ có những bộ phim chất lượng cao đã được chọn lọc, đặc biệt là hạn chế tối đa quảng cáo gây phiền hà đến người xem. Nguồn phim được anh em BQT tổng hợp từ nhiều nguồn chia sẻ miễn phí trên Internet.

2. Tại sao bạn lại chọn Phimplay ?

– Xem phim full HD đa chất lượng và có đầy đủ Vietsub + Thuyết minh cho hầu hết trên 90% phim có tại website
– Tốc độ xem nhanh, thư viện phim được chọn lọc và cập nhật liên tục, up phim theo yêu cầu người xem chỉ sau 24h ( nếu phim đó hay nhé 🙂 )
– Đội ngũ ban quản trị nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

3. Bạn giúp được gì cho Phimplay ?

– Xem phim tại Phimplay là bạn đã góp phần động viên BQT làm việc thêm hăng say để phục vụ các bạn tốt hơn rồi. Các bạn cũng đừng quên like, comment, click vào quảng cáo và chia sẻ những bộ phim hay đến bạn bè, người thân trên các diễn đàn, blog, Facebook và các mạng xã hội khác nhé.
– Không ăn nói thô tục và bình luận thiếu văn hóa.
– Một lần nữa chúng tôi cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phimplay.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !