Giải Mã Kỳ Án Phần 3 Trailer
Xem phim

Giải Mã Kỳ Án Phần 3

Fringe Season 3

46 min

Đang phát: Full 22/22

Tập mới nhất: 22-End2120

Quốc gia: CanadaUnited States

Diễn viên: Anna TorvBlair BrownJasika NicoleJohn NobleJoshua JacksonKirk AcevedoLance ReddickMichael CerverisRyan McDonald…Seth Gabel

Thể loại: Viễn Tưởng, Live Action Bộ, Phiêu Lưu

3.95/ 5 53 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Giải Mã Kỳ Án Phần 3: Nội dung Fringe xoay quanh 1 đội FBI ở Boston, với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham, nhà khoa học hơi bất bình thường tên Walter Bishop và con trai ông, cũng là 1 tiến sĩ hóa học. Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ, chủ yếu nằm trong lĩnh vực khoa học giả tưởng như: các căn bệnh hay virus cực hiếm, các khả năng về tâm linh… mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là “The Pattern”.

Có liên quan đến “The Pattern” là Massive Dynamics, đối thủ của Massive Dynamics là ZFT – giữa trận chiến của MD và ZFT, Olivia và những người khác liệu chỉ là những quân cờ, hay liệu họ có thể khám phá ra mọi chuyện hay không ?

Fringe là sự pha trộn của phim phiêu lưu, hành động, viễn tưởng, tâm lý nên Fringe có cách đưa ra và giải quyết tình tiết khá hay. Fringe không dài dòng hay phức tạp, đó là câu chuyện của một nhóm điều tra cùng đi điều tra về những hiện tượng kì bí. Nhìn chung đây là bộ phim giả tưởng rất đáng xem.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE