Duyên Cấm Lồng Son
Xem phim

Duyên Cấm Lồng Son

Krong Dok Sroi

68 min

Đang phát: Full 16/16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Thailand

Diễn viên: A Suraphan ChaopaknamAn OliverChamaiporn SitthiworanangDuangta ToongkamaneeGift UnchisaJaturong KolimartJunji JanjiraMaya ChanitchaMean PhiravichMil Sarut

Thể loại: Live Action Bộ, Tâm Lý

4.9/ 5 1 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Duyên Cấm Lồng Son: Soi-Inthanin và Soifah, hai chị em được sinh ra từ cùng một người cha, đó là Chao Saengfah của gia đình quyền quý tại dinh thự Yupharet. Mặc dù cả hai đều là chị em ruột nhưng cuộc đời khác nhau như bầu trời và vực thẳm. Soifah được Chao Onarapha, một người vợ thân phận cao quý sinh ra. Trong khi Soi-Inthanin được sinh ra bởi Jamriang, một tình nhân, khiến cuộc đời Soi-Inthanin bị áp bức và tủi nhục như bị giam cầm trong lồng. Soi-Inthanin quyết tâm rằng một ngày nào đó cô sẽ thoát khỏi cái lồng ấy để có cuộc sống tốt đẹp hơn, tự do như ý muốn.

Và rồi thế giới tăm tối của Soi-Inthanin bắt đầu tươi sáng hơn khi cô gặp Phat, một bác sĩ trẻ mà cô đã cứu mạng khi anh còn nhỏ. Giấc mơ của Inthanin như sụp đổ khi cô phát hiện ra rằng Phat là con trai của Wiset và Kamala, bạn của Chao Saengfah. Và Phat cũng chính là chồng sắp cưới của Soifah, chị em cùng cha khác mẹ của cô.

Soi-Inthanin cố gắng tránh xa anh nhưng Phat cảm thấy không cam lòng. Vì cô ấy không giống bất kỳ người phụ nữ nào mà anh từng biết. Phat thường ghé qua giúp Soi-Inthanin mỗi khi có cơ hội. Khiến Phat và Soi Inthanin trở thành bạn thân, rồi mối quan hệ phát triển thành tình yêu lúc nào không hay.

Tình yêu của Phat dành cho Soi-Inthanin bị mọi người xung quanh ngăn cấm bởi khác nhau về địa vị xã hội. Nhưng Soi-Inthanin và Phat vẫn nhất quyết bên nhau cho đến cuối đời. Chao Saengfah đã bắt ép được anh phải lấy với Soifah cho bằng được. Soi-Inthanin không muốn gây thêm rắc rối cho Phat và gia đình anh nên quyết định bỏ trốn thoát khỏi gia đình Yuparat. Cô được sự giúp đỡ của Ronnaphop, một chành trai trẻ tốt bụng thầm yêu Soi-Inthanin và muốn bảo vệ cô.

Soi-Inthanin có một cuộc sống mới ở Băng Cốc với sự hỗ trợ của Ronnaphop. Trong khi Phat bị bắt ép lấy Soi-fah, Phat trở thành cái xác không hồn sau khi Soi-Inthanin rời xa. Nhưng rồi định mệnh lại đưa Phat và Soi-Inthanin gặp lại nhau. Khiến cả hai phải đưa ra quyết định khó khăn nên chọn con đường nào để đi tiếp. Bởi vì bây giờ cả hai bên đều mang thân phận anh rể- em vợ chẳng thể lựa chọn ở bên nhau.

Liệu cặp đôi có quay lại yêu nhau và cùng chiến đấu để thoát khỏi chiếc lồng ngăn cấm này hay không?

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE