Dưa Hấu Lấp Lánh (Ngọt Ngào Và Rực Rỡ)
Xem phim

Dưa Hấu Lấp Lánh (Ngọt Ngào Và Rực Rỡ)

Sparkling Watermelon | Twinkling Watermelon

60 min

Đang phát: Tập 10/16

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Choi Hyun-WookChoi Won YoungEun-soo ShinHo-jin ChunJae-Hyun BongJoo-Ryoung KimKoo Jun-hoeRyeounSeo Hee-youngSeol In-ah

Thể loại: Live Action Bộ, Đang Chiếu, Tâm Lý, Thể Thao - Âm Nhạc

0/ 5 0 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Dưa Hấu Lấp Lánh (Ngọt Ngào Và Rực Rỡ) – Twinkling Watermelon: Câu chuyện xoay quanh Eun Gyeol, một chàng thiếu niên có cuộc sống đầy màu sắc và tài năng âm nhạc đặc biệt. Dù sinh ra trong một gia đình khiếm thính, Eun Gyeol luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê âm nhạc. Trong ngày, anh là một học sinh ngoan và vào ban đêm, anh tỏa sáng với cây guitar của mình trong ban nhạc “Watermelon Sugar.”
Cuộc sống của Eun Gyeol thay đổi khi anh gặp Lee Chan, Se Kyung và Cheong A – những người bạn đam mê âm nhạc. Ngoài việc theo đuổi đam mê âm nhạc, câu chuyện còn kể về tình yêu nảy nở giữa Lee Chan và Se Kyung, cô gái được biết đến với tên “Nữ thần Violoncello.”
Họ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và tìm hiểu về tình bạn và tình yêu trong quá trình trưởng thành. Câu chuyện đầy sáng tạo và tràn đầy sức sống này tôn vinh tình bạn, đam mê và tình yêu trong cuộc sống của những thanh niên.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE