Vietsub

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Dự Án Adam – The Adam Project (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Shawn Levy chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ryan Reynolds, Walker Scobell và Mark Ruffalo.

Bộ phim xoay quanh cậu bé Adam Reed, năm nay 13 tuổi, cậu vẫn còn đau buồn về cái chết đột ngột của cha mình một năm trước đó, một đêm đi bộ vào nhà xe của mình và thấy một phi công đang bị thương ẩn náu trong đó. Chàng phi công bí ẩn này hoá ra là phiên bản của chính cậu ở tương lai, nơi khởi đầu của du hành thời gian, vốn đang ở giai đoạn sơ khai.

Anh đã mạo hiểm mọi thứ để quay ngược thời gian trong một nhiệm vụ bí mật. Họ cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu về quá khứ để tìm cha của mình, thiết lập lại mọi thứ và giải cứu thế giới.

Cả ba đã làm việc cùng nhau, cả Adam hồi còn là cậu bé và trưởng thành đều phải đối mặt với việc mất đi người cha của mình, và có cơ hội chữa lành vết thương lòng bấy lâu nay. Thêm vào thử thách của nhiệm vụ, hai anh chàng Adam đã phát hiện ra họ không thích nhau cho lắm, nên nếu họ định giải cứu thế giới, trước tiên họ sẽ phải tìm cách để hòa hợp với nhau.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE