Đặc Vụ Pathaan Trailer
Xem phim

Đặc Vụ Pathaan

PathaanĐặc Vụ Pathaan

146 min

Quốc gia: India

Đạo diễn: Siddharth Anand

Diễn viên: Aakash BhatijaAshutosh RanaDeepika PadukoneDimple KapadiaJohn AbrahamPrakash BelawadiSalman KhanShah Rukh KhanShaji Chaudhary…Viraf Patel

Thể loại: Hành Động, Gay Cấn, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Đặc Vụ Pathaan: Năm 2019, Tướng Qadir của Pakistan cùng với tay khủng bố Jim đã lên kế hoạch tấn công lớn vào Ấn Độ. Trong thời đại hiện tại, một điệp viên của RAW tên là Pathaan, đã mất tích nhiều năm, được tìm thấy ở châu Phi. Sĩ quan cấp trên của anh ta, Nandini, phát hiện ra hoạt động đáng ngờ và quyết định theo dõi Pathaan.
Trong quá khứ, Pathaan đã bắt đầu tổ chức JOCR (Tổng hợp hoạt động chung và Nghiên cứu bí mật), tuyển dụng các binh sĩ bị tàn tật và chấn thương, và được chỉ đạo bởi Nandini. Nhiệm vụ đầu tiên của họ là ngăn chặn Jim bắt cóc Tổng thống Ấn Độ tại Dubai, nhưng Jim có kế hoạch khác và bắt cóc một nhà khoa học tên là Tiến sĩ Sahani thay vì Tổng thống. Pathaan phát hiện ra rằng Jim là một cựu điệp viên của RAW bị từ mặt bởi đất nước và muốn trả thù cho sự mất mát của gia đình anh ta.
Pathaan tìm ra Tiến sĩ Rubina Mohsin tại Tây Ban Nha, người có thể dẫn anh đến Jim. Tuy nhiên, cô ấy lại là điệp viên của Jim, nhưng sau đó cứu Pathaan và tiết lộ rằng cô ấy là một điệp viên của ISI. Rubina tiết lộ với Pathaan rằng Jim đứng sau kế hoạch Rakhtbheej gây phá hủy và đang ở Nga. Để ngăn chặn Jim, họ phải hợp tác. Pathaan và Rubina thành công trong việc thu thập Rakhtbheej, nhưng Rubina lừa Pathaan và để anh ta chết …..

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE