Cuộc Chiến Thời Tiền Sử Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Thời Tiền Sử

65

93 min

Quốc gia: CanadaUnited States

Đạo diễn: Bryan WoodsScott Beck

Diễn viên: Adam DriverAriana GreenblattBrian DareChloe ColemanNika King…

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

4.85/ 5 1 lượt
Server #1

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Cuộc Chiến Thời Tiền Sử: Sau một vụ tai nạn thảm khốc trên một hành tinh chưa được biết đến, phi công Mills (Adam Driver) nhanh chóng phát hiện ra rằng anh thực sự bị mắc kẹt trên Trái Đất… cách đây 65 triệu năm. Bây giờ, chỉ có một cơ hội để được cứu, Mills và người sống sót duy nhất, Koa (Ariana Greenblatt), phải đi qua một vùng đất chưa biết đến, đầy những sinh vật tiền sử nguy hiểm trong một cuộc chiến sống còn hấp dẫn.
Để sống sót, hai người phải đối mặt với những thử thách đáng sợ, chẳng hạn như chạy trốn khỏi bầy khủng long hung dữ và đối phó với những cơn bão lớn. Dần dần, họ nhận ra rằng để vượt qua được những hiểm nguy này, họ phải hợp tác với nhau và tận dụng những kỹ năng và trí tuệ của mình.
Trong khi cố gắng tìm cách trở về thời điểm hiện tại, Mills và Koa cũng phải đối mặt với những thử thách trong tâm trí của họ, như giữ vững tinh thần và sự hy vọng trong một tình huống khó khăn như thế này.
Với những tình huống căng thẳng và mối đe dọa không ngừng nghỉ, cuộc hành trình của Mills và Koa trên Trái Đất cách đây 65 triệu năm sẽ là một thử thách đầy cam go và kịch tính…

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE