Hãy cài 1.1.1.1 để xem phim nhanh hơn khi đứt cáp và giờ cao điểm.
Biệt Đội SEAL Phần 1 Trailer
Xem phim

Biệt Đội SEAL Phần 1

SEAL Team

43 min

Đang phát: Full 22/22

Tập mới nhất: 22-End2120

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Christopher Chulack

Diễn viên: A.J. BuckleyDavid BoreanazDita The Hair Missile Dog…Jessica ParéJudd LormandJustin MelnickMax ThieriotNeil Brown Jr.Toni TrucksTyler Grey

Thể loại: Hành Động, Live Action Bộ

4.38/ 5 3 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay ].

Nội dung phim

Biệt Đội SEAL: Phim kể về SEAL – một lực lượng bí ẩn và tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. SEAL là viết tắt của Sea, Air and Lands – 3 từ chỉ phạm vi hoạt động của lực lượng này: cả trên biển, trên bộ và trên không. Đây là binh chủng đặc biệt tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ – lực lượng hải quân lớn và thiện chiến nhất hiện nay.

Hiện SEAL đang có khoảng 3.000 thành viên trải ở mọi mặt trận của Mỹ trên thế giới. Để dễ quản lý, Mỹ tiến hành đánh số các SEAL bằng các số từ 1 đến 5 và 7 đến 9. Không có sự xuất hiện của số 6 vì đây được coi là đơn vị tinh nhuệ và bí ẩn nhất của lực lượng SEAL hiện nay.

Tờ NYTimes đưa ra nhận định về SEAL Team 6 (ST6) như là “Jedi Knight” của nước Mỹ, là tinh hoa của những tinh hoa, là lực lượng “All Star” đúng nghĩa. ST6 luôn được giao những nghiệm vụ thuộc dạng “bất khả thi”. Họ là những “X Men”, “Superman” trong đời thực.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
fb88day