Biên Niên Sử Arthdal Phần 2 Trailer
Xem phim

Biên Niên Sử Arthdal Phần 2

Aseudal Yeondaegi | Arthdal Chronicles Season 2

80 min

Đang phát: Full 12/12

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Jang Dong-GunJung Suk YongKi Do-HoonKim Ji-WonKim Ok-binLee Ho-CheolPark Hae-joonSa-Bong YoonShin Joo-HwanSong Joong-Ki

Thể loại: Live Action Bộ, Cổ Trang, Hành Động, Lãng Mạn, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

Biên Niên Sử Arthdal Phần 2: là một bộ phim truyền hình thể loại phần tưởng có nguồn cảm hứng từ truyền thuyết Hàn Quốc. Câu chuyện xảy ra trên một lục địa huyền bí cổ đại được gọi là As (ARTH). Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh về quyền lực, sự thống trị và sự tái sinh của những nhân vật chính sau một thập kỷ kể từ sự kiện trong Mùa 1 của bộ phim.
Ta Gon, người đã tàn sát nhiều bộ tộc trong Mùa 1, bây giờ muốn chinh phục toàn bộ lục địa As để trở thành vua chân chính và huyền thoại Ara Moon tái sinh. Eun Seom, người đã trở thành người lãnh đạo của Liên minh Ago và Tan Ya, người kế thừa bộ tộc Wahan, cũng tham gia vào cuộc đấu tranh này.
Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến lớn không thể tránh khỏi giữa Vương quốc Arthdal của Ta Gon và Liên minh Ago của Eun Seom. Tại đây, sự đấu tranh giữa các tầng lớp xã hội, quyền lực và lòng tham của những nhân vật chính sẽ được thể hiện. Câu chuyện cũng tập trung vào việc tạo ra một thế giới tốt hơn, ít tham lam và ít bạo lực hơn.
Bộ phim hứa hẹn mang đến cuộc hành trình đầy kịch tính và tranh đấu, đánh dấu sự bắt đầu của một huyền thoại mới.

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE