Hãy cài 1.1.1.1 để xem phim nhanh hơn khi đứt cáp và giờ cao điểm.
Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù
Xem phim

Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù

Super Dragon Ball Heroes

10 min

Đang phát: Tập 44

Tập mới nhất: 444342

Quốc gia: Japan

Diễn viên: Eiko YamadaKappei YamaguchiMasakazu MoritaMasako NozawaRikiya KoyamaRyô HorikawaRyûsei NakaoShin'ichirô MikiTakeshi KusaoYûta Kazuya

Thể loại: Anime Bộ, Anime, Gay Cấn, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

3.7/ 5 7 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay ].

Nội dung phim

Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù – Chuyển thể từ game Super Dragon Ball Heroes, câu chuyện mới nhất “Hành Tinh Ngục Tù” kể về một kẻ tên là Fu, hắn sử dụng Dragon Ball để triệu hồi một Saiyan độc ác, hắn ta bắt đầu giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất và xích các hành tinh lại với nhau. Nhóm Goku dùng đến ngọc rồng để giải thoát cho Trunks, nhưng một cuộc chiến bất ngờ đang chờ đợi họ. Liệu Goku và những người đồng đội có thể cứu Trunks và thoát khỏi ”Hành Tinh Ngục Tù” này kịp thời ?

Super Dragon Ball Heroes là 1 game dạng arcade – dạng máy thùng chơi bằng xèng/xu của Nhật Bản phát triển bởi Dimps và ra mắt ngày 11 tháng 11 năm 2010. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian. Để giới thiệu, nhà sản xuất đã ra mắt một bộ phim anime nói về nội dung của tựa game này.

Thu gọn...
Các Season Khác Của Phim
fb88day