7 Viên Ngọc Rồng Phần 2 Trailer
Xem phim

7 Viên Ngọc Rồng Phần 2

Dragon Ball Z

24 min

Đang phát: Full 291/291

Tập mới nhất: 291-End290289

Quốc gia: CanadaJapanUnited States

Đạo diễn: Daisuke Nishio

Diễn viên: Brian DrummondChristopher Sabat…Doc HarrisDon BrownScott McNeilSean SchemmelSonny StraitStephanie NadolnyTerry KlassenTiffany Vollmer…

Thể loại: Anime, Anime Bộ, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

4.02/ 5 1162 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [ Tên phim + Phimplay24h.com ].

Nội dung phim

7 Viên Ngọc Rồng Phần 2: Dragon Ball Z (Bảy Viên Ngọc Rồng Z) nối tiếp câu chuyện của Dragon Ball 1986 (Phần này kéo dài cho đến lúc Goku đánh bại Đại ma vương Piccolo), lúc này SonGoku đã có một người con tên là Gohan ẩn chứa một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp, cho đến một ngày tên Radich – người của hành tinh Saiya đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết rất nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình.

Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó. Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện với Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại. Liệu họ có thành công trong cuộc chiến đấu với quái vật Cell và Ma Bưu nguy hiểm này hay không?

Thu gọn...
CLOSE
CLOSE